04.667.1881304.667.18813

0988.678.0640988.678.064

Hà Nội

04.667.1881304.667.18813

0988.678.0640988.678.064

TP. HCM

Hotline 0988.678.064 (Ms. Hà)
Quản lý; Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước Đặt phòng khách sạn Du thuyền Hạ Long
0988.678.064 0974.744.114 0904.596.138 0963.612.580 0988.678.064
Tour ghép đoàn trong tháng
03 Tour ghép đoàn: Hạ Long - Sapa - Hà Nội city tour 5N4D
08 Tour ghép đoàn: Sapa - Chinh phục Fansipan
09 Tour ghép đoàn: Sapa khởi hành hàng ngày
10 Tour ghép đoàn: Hạ Long - Tuần Châu
11 Tour du lịch Hạ Long - Cát Bà

Giới thiệu

 Tiền thân là phòng nội địa và sự kiện được thành lập từ năm 2008, ETV Hà Nội với tên tiếng việt đầy đủ: công ty CP du lịch và Truyền thông ETV Hà Nội, Một thành viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Du lịch Trực Tuyến Việt Nam đã có được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động: “Kết nối vòng tay - Chia sẻ giá trị”, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện và nâng cao các sản phẩm dịch vụ cung cấp. 

Sau 5 năm hoạt động, ETV được biết đến với những mảng hoạt động chính qua các trang thông tin điện tử. 
1.  Website chính thức: www.dulichonline.vn ( Tiếng Việt) và www.travelvietnam.com.vn ( Tiếng anh) cung cấp các thông tin tổng thế về ETV, các chương trình du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, dịch vụ vận chuyển, vé máy bay, dịch vụ tổ chức Teambuilding, sự kiện dành du cho du khách trong và ngoài nước 

2.  Dịch vụ hỗ trợ đặt phòng toàn quốc thông qua trang: www.hotelbooking.com.vn và www.vietnamresort.vn với đầy đủ các thông tin liên quan tới dịch vụ lưu trú trên toàn quốc. Tại các trang thông tin này, Quý khách sẽ tìm thấy đầy đủ các thông tin về khách sạn tại mỗi điểm đến trong chuyến hành trình của mình. Đặc biệt, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những tấm Voucher khách sạn với mức giá siêu khuyến mại thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên toàn quốc. 

3.  Dịch vụ vận chuyển thông qua trang: www.thuexetructuyen.com.vn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ tại Hà Nội. Với hơn 40 xe du lịch đời mới các loại 

4Đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế thông qua trang www.vietairlines.vn hỗ trợ Quý khách trong việc đặt vé máy bay các hãng hàng không trong nước và quốc tế: Vietnamairline, Jestar, Air Mekong, Vietjet, KA, OZ, HX, SQ…. 

5. Tư vấn vế các gói sản phẩm Tổ chức Teambuilding, tổ chức sự kiện
, hội nghị, hội thảo, Roadshow…thông qua 2 website:www.hanoiteambuilding.vn và www.vietnamevent.com.vn 

6. www.halongcruises.vn và www.sapatourism.vn là 2 trang chuyên về tour du lịch Hạ Long ( Ngủ đêm trên du thuyền) và tour Sapa ghép đoàn khởi hành hàng ngày.

Cùng với sự tồn tại của hàng trăm đơn vị du lịch cùng ngành, tại sao Quý khách hàng lại lựa chọn ETV? 

1. Một trong những yếu tố hàng đầu luôn được ETV chú trọng đó là “Con người”. Đội ngũ nhân sự của ETV được đào tạo bài bản về du lịch tại những trường đại học hàng đầu Việt Nam đồng thời có những kinh nghiệm thực tế, am hiểu đến từng chi tiết về dịch vụ, điểm đến. Đội ngũ nhân viên tư vấn của ETV luôn làm việc với “ Một trái tim nóng” và “ Một cái đầu lạnh”, chúng tôi luôn đứng trên lập trường của khách hàng để bảo vệ quyền lợi của quý khách. Gọi cho nhân viên tư vấn của ETV bất cứ lúc nào, Quý khách cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thông tin chính xác và hữu ích.

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ: Chúng tôi luôn đặt “chất lượng dịch vụ” là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, đối với mỗi gói chương trình, dịch vụ mà ETV cung cấp tới Quý khách hàng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp Đúng - Đủ - Chính xác. Mỗi chương trình du lịch đã được ETV khảo sát thực tế và đưa ra phương án tối ưu nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng. Cùng với những đối tác tin cậy: Khách sạn, Nhà hàng, Vận chuyển và đội ngũ cộng tác viên, HDV giàu kinh nghiệm, am hiểu tuyến điểm, văn hóa, lịch sử đã làm nên ưu thế về chất lượng dịch vụ của ETV. 

3. Chúng tôi là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, khách hàng
: Đối tượng khách hàng Của chúng tôi rất đa dạng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Họ là những doanh nghiệp tư nhân, công ty nhà nước, các gia đình, nhóm bạn bè, Việt Kiều,...Khách hàng của chúng tôi đến từ mọi vùng miền của đất nước hay các quốc gia láng giềng với những nhu cầu khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có những nhu cầu khác biệt, do đó, các chương trình của chúng tôi luôn luôn được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo và có thể linh động để đảm bảo đáp ứng tối đa những nhu cầu của bạn. Bất kể bạn cần những dịch vụ đơn lẻ, dịch vụ trọn gói hay các chương trình nửa ngày, một ngày hay dài ngày. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của ETV dù hài lòng hay chưa hoàn toàn hài lòng đều có những phản hồi góp ý tích cực và tiếp tục ủng hộ ETV trong những chương trình về sau. 80% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của ETV là một con số để ETV tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện dịch vụ.

4. Chính sách làm việc,
 thanh toán linh hoạt, ETV đặt niềm tin vào khách hàng. Chúng tôi, Với các mối quan hệ với các đối tác, sẵn sàng đặt dịch vụ theo yêu cầu trước khi nhận đặt cọc của Quý khách trong khoảng thời gian giới hạn. 

5. Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào, dưới bất kỳ hình thức: Điện thoại, Email, fax, sms…để có được sự tư vấn tốt nhất.